Nhà Đất Hải Phòng – HOA PHƯỢNG HOME

Từ xưa cho đến nay nhà đất đã luôn là một phần không thể thiếu của cuộc sống con người. Các cụ có câu “ tấc đất, tấc vàng“,  an cư rồi mới lập nghiệp. Việc mua đất, mua nhà trở thành mục tiêu phấn đấu từ bao đời nay của người dân. Bởi vậy khi quốc gia ngày càng phát triển, tốc độ đô thị hóa sẽ diễn ra nhanh hơn thì nhu cầu về nhà đất hay rộng hơn là bất động sản ngày càng lớn.

Thị trường bất động sản có nhiều phân khúc khác nhau : nhà ở trong phố, đất nền phân lô, dự án đô thị mới , căn hộ, biệt thự, shophouse…và tính chất pháp lý của từng phân khúc cũng phức tạp. Ngoài ra thị giá bất động sản diễn biến khó lường tại nhiều khu vực khác nhau, phân khúc khác nhau cũng khiến cho người có nhu cầu mua bất động sản gặp không ít khó khăn.

Quả thực việc tự thực hiện mua và bán bất động sản tốn khá nhiều thời gian và công sức của các bên. Hiểu được điều này và qua nhiều năm tham gia vào thị trường bất động sản với vai trò khác nhau chúng tôi càng quyết tâm hơn đóng góp trí tuệ và công sức của mình vào việc giải quyết những trở ngại đó để thị trường bất động sản được khai thông và phát triển bền vững.

Với đội ngũ nhân viên, cùng với bộ phận quản lý chuyên nghiệp, Hoa Phượng Home mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Chữ Tín làm trọng” , Hoa Phượng Home đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi luôn ngày một phấn đấu hoàn thiện về dịch vụ và sản phẩm của mình để làm hài lòng quý vị, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản của thành phố Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung phát triển bền vững hơn.

Sứ mệnh của chúng tôi là  : Giúp khách hàng vững tin hơn khi giao dịch bất động sản “.

Giá trị quan của chúng tôi là : ” Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng”

Mục tiêu phát triển của chúng tôi : “Vì một cộng đồng văn minh”Chúng tôi hướng tới dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất tại Việt Nam.

Bất cứ khi nào Quý vị có nhu cầu mua và bán bất động sản. Hãy liên hệ với hoaphuonghome.vn để nhận được những thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

                                                                                

Rất vui được hợp tác với quý vị !

   Văn Phòng Giao Dịch : Số 11, Khu TĐC, Đằng Hải 2, Hải An, Hải Phòng

   Văn Phòng Giao Dịch : 225b đường Lý Thánh Tông, Quận Đồ Sơn, Hải Phòng, Việt Nam

   Văn Phòng Giao Dịch : Đại Đồng, Kiến Thụy, Hải Phòng

   Tel : 0944567888   

   Email: Hoaphuonghome@gmail.com